JYJ không bàn về vấn đề của phụ nữ khi họ gặp gỡ

JYJ không bàn về vấn đề của phụ nữ khi họ gặp gỡ

Jaejoong, Yoochun và Junsu là những chàng trai rất cởi mở. Một buổi phỏng vấn với JYJ đã được thực hiện vào ngày 30/9 tại 1 quán cà phê tại Jongno-gu, Seoul xung quanh chủ đề về việc phát hành album tiếng Hàn đầu tiên của họ, “In Heaven”.

Xuyên suốt buổi phỏng vấn, các thành viên đã cho thấy sự ăn ý trên cả mức tuyệt vời của họ. Những câu hỏi về sự nghiệp âm nhạc cũng như diễn xuất của họ đã được trả lời bằng sự chân thành, thêm vào đó là những câu nói đùa khiến người khác thật thoải mái.

Yoochun: “Bạn đang hỏi chúng tôi rằng chúng tôi thường nói về vấn đề gì khi gặp nhau phải không? À…là thế này…chúng tôi không bàn luận về những vấn đề của phụ nữ. Thường thì đàn ông sẽ nói về vấn đề của phụ nữ khi họ vừa phát hiện ra cái gì đó hay ho chẳng hạn Nhưng chúng tôi thì không. Hahaha”

Jaejoong: “Khi 3 chúng tôi gặp nhau, chúng tôi thường nói những câu giống như là “Dạo này cậu sao rồi?”, “Chúng ta sẽ làm gì tiếp theo đây?”, “Cùng nhau uống vài ly chứ”,…

Yoochun tiếp tục, ” Yup…Junsu là đội trường của FC MEN, nên cậu ấy sẽ bàn về các trận đấu bóng đá khi cậu ấy gặp tôi. Fansite của Junsu đã trở thành một fansite bóng đá mất rồi thì phải.”

Junsu: “Chúng tôi sẽ có một concert ở Tây Ban Nha và tôi đang rất phấn khởi. Tôi hi vọng mình có thể sắp xếp thời gian được để xem một trận đấu ở đây!”

Bộ phim của Jaejoong vừa kết thúc cách đây không lâu, câu hỏi tiếp theo là những dự định của cậu ấy cho tương lai, Jaejoong trả lời, “Bây giờ thì tôi muốn quấy rối Yoochun và Junsu thôi.” Điều này đã cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Jaejoong: “Kể từ khi tách ra độc lập với SM, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc tiến xa hơn với vai trò một nghệ sĩ và diễn viên. Nhưng có lẽ sự phát triển lớn nhất đó là sự phát triển nơi trái tim của các thành viên. Chúng tôi đã nhận ra được rất nhiều điều sau giai đoạn ” trưởng thành” này.”

Junsu: ” Tự mình thử thách bản thân cũng tạo ra những gánh nặng của riêng nó. Mặc dù chịu nhiều áp lực, nhưng tôi thực sự rất hạnh phúc vì có thể được ở bên cạnh các thành viên. Mọi người cùng nhau nỗ lực làm việc cho những hoài bão đẹp đẽ của mình khiến chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải cùng nhau cố gắng hơn nữa. Nó sẽ trở thành những kỉ niêm thật đẹp cho tương lai. Nếu sau này chúng tôi nghĩ về nó và có thể mỉm cười thì thật sự rất tốt phải không nào.”

Song song bên cạnh đó, album tiếng Hàn đầu tiên của JYJ đã đứng đầu bảng xếp hạng với 150.000 bản được bán ra tại thị trường trong nước – chứng tỏ mức độ nổi tiếng của JYJ

JYJ sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn tại Châu Âu, mở màn tại Barcelona ( Tây Ban Nha ) vào ngày 29/10 và Berlin ( Đức ) vào ngày 6/11 tới đây

Soure:http://sharingyoochun.net/2011/10/05/trans-111004-jyjs-trio-doesnt-discuss-about-womens-matters-when-they-meet‏/

Vtrans: http://kst.vn sparkling.glass@kst.vn – KST Community

share by: TVXQ5_VN http://tl.gd/dfcdmn · Reply

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s