All about DBSK’s JYJ

All about DBSK

[News] Có quầy thanh toán dành riêng JYJ. Thực sự, không có có được công nhận giá trị? Của hàng thanh toán độc quyền cho In Heaven của JYJ lại Xuất hiện. Công nhận tên tuổi qua đánh giá, thật ư?

” Một quầy tính tiền độc quyền cho nhóm JYJ đã một lần nữa xuất hiện.

Album tiếng Hàn đầu tiên của JYJ, In Heaven, đã được tiết lộ trên các trang web âm nhạc trực tuyến vào ngày 15. Nó được phát hành off-line vào ngày 27.

Album này đã phá vỡ 300.000 bản preorder và nhận được phản ứng tốt trước khi phát hành. Lúc này, Synnara Record một người cảm thấy được sự nổi tiếng của JYJ, nói: “Do sự gia tăng đột ngột của lưu lượng truy cập web, chúng tôi đã chuẩn bị một trang thanh toán tạm thời cho album của JYJ”

Đây không phải là tất cả. Quầy thanh toán độc quyền cho JYJ được chuẩn bị tại các cửa hàng trực tuyến đang gây sự chú ý trên cộng đồng trực tuyến. Trong thực tế, tại Kyobo Books Hot Tracks có một dấu hiệu được hiểu là “Quầy thanh toán độc quyền – JYJ “ . Đối với những người sẽ mua CD, họ để chúng trong các hộp .

Đây không phải là trường hợp duy nhất. Tại thời điểm phát hành album trên toàn thế giới lần đầu tiên Bắt đầu từ năm ngoái, quầy thanh toán và kệ CD độc quyền cho JYJ đã được chuẩn bị và cũng đã trở thành vấn đề được quan tâm.

Tại đây, cư dân mạng đã phản ứng như sau: “Một nghệ sĩ với một giá trị tên nhận dạngthấp có quầy tính tiền độc quyền của họ.” “Thật vậy, họ sẽ làm tốt sẽ làm tốt” “Đây là sự khởi đầu. JYJ cố lên. “” bằng cách nào đó Tôi rẩt tự hào. Tôi sẽ đi mua đĩa CD “”. “Thật vậy, JYJ. Ngày nay JYJ đang dẫn đầu. ”

Source: ENews24

Translation Credit: JYJ3

V*Trans :S@DBSKinfo

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s