Dạ Khúc

Title: Dạ Khúc

Author: chuotsieuquay aka Jillie

Pairing(s): Khuê Hiền x Thịnh Mẫn
Rating: G
Genre: cổ trang – chưa hoàn
Summary: Người có thể phụ ta nhưng ta chẳng thể phụ người … cuộc tình này cứ như một bản dạ khúc … mãi  chỉ viết vì một người…

Disclaimer: Tôi nói họ là của tôi bạn tin k ?

<Văn án>

Trong giang hồ không ai không biết Vân Du Lâu trên Bạch Phong Lĩnh.

Nơi đó cảnh vật như tranh, phong thuỷ hữu tình.

Thế nhưng chẳng có một ai dám đặt chân đến đó.

Không, chính xác hơn là không kẻ nào đi qua nơi đó mà còn sống sót quay trở về  ……

Võ lâm nhân sĩ nghe đến danh đã biến sắc , không dám mảy may manh động …

Danh tiếng của Vân Du Trang đâu phải là hữu danh vô thực

Năm Trinh Nguyên  năm  thứ mười hai , Trang chủ của Bảo Kiếm sơn trang Hà Công Tri trong đại thọ lần thứ 60 của mình bị ra tay đoạt mạng , thân hình đẫm máu chềt tại chỗ.

Năm Trinh Nguyên thứ mười hai , tân minh chủ võ lâm Đào Ngôn trong lễ nhậm chức của mình bị một thân ảnh lam bào  lướt ngang vong mạng.

Năm Trinh Nguyên thứ mười hai , Giang Nam đệ nhất kiếm Lưu Tứ  bỏ mạng nơi Tây Hồ , trên gương mặt vẫn thoảng vẻ hãi hùng .

Năm Trinh Nguyên thứ mười ba , lần lượt mười tám vị la hán của Thiếu Lâm , chưởng môn Cái bang , trưởng lão Thiên Sơn , môn chủ Đường Môn bị giết chết , kẻ thủ ác ra vào như chốn không người.

Tất cả bọn họ đều là nhất đại cao thủ trên giang hồ , uy danh  không nhỏ trên giang hồ đều lần lượt vong mạng k rõ thủ pham , thật khiến giang hồ kinh hãi !!!

Sau đó, người người trong giang hồ truyền rằng hết thảy đều do thủ hạ của  Vân Du Lâu tại  Bạch Phong Lĩnh gây nên, võ lâm quần hùng cùng nhau tiến lên Bạch Phong Lĩnh nhưng tất cả đều bại vong.

Vân Du Lâu giết người k cần hỏi lí do , chỉ cần trả cái giá cực cao cùng để lại ngón tay út làm thành ý thì bất cứ ai cũng có thể an tâm về số phận kẻ thù của mình.

Thiên hạ đồn rằng , lâu chủ Vân Du Lâu vô sắc vô ảnh , song đấu không chiêu ,  phiêu diêu không bóng , là một bậc giang hồ kì tài trong thiên hạ . Bên cạnh còn có Huyết Ảnh và Hắc Nguyệt , hai người được xưng danh đệ nhất sát thủ của Vân Du .Lâu chủ muốn người nào chết canh ba , người ấy tuyết đối không sống qua được canh năm , thật khiến người ta rùng mình !!!

Tất cả mọi người đều không rõ cả ba xuất thân từ đâu chỉ biết danh tiếng Vân Du Lâu trong giới hắc đạo không kẻ nào có thể cùng sánh……

Nhưng liệu tất cả có là hư vô …..

Advertisements

5 thoughts on “Dạ Khúc

  1. Rất vui đc biết thêm wp của bạn, hình như là chuột bên yan.
    Cái fic này kì bí quá, hơi khó hiểu nữa, đã có cháp 1 chưa bạn?

    • cảm ơn harongsj dã wa thăm nhà chuột T^T , chuột hay thấy tên harong bên các nhà khác … chap1 chuột đang cố gắng viết … dạo này tin k tốt nên tinh thần sa sút wá T^T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s