[16.05.2011] Sự ủng hộ rộng rãi và liên tục, những hoạt động quyên góp của JYJ, theo cá nhân và cùng các fan hâm mộ

JYJ, hành động tiếp sức tuyệt vời của họ tiếp tục với các fan hâm mộ, “Đầy xúc động”

Một loạt các hoạt động đấu giá trong và ngoài nước chẳng hạn như quyên góp để giúp đỡ các trẻ em.

Gần đây, tin tức “những fan hâm mộ lớn tuổi” của Park Yoochun thành viên JYJ (Jaejoong, Yoochun, Junsu) đã đạt được một quỹ quyên góp khoảng 40,000,000 KRW (vào khoảng 40,000 USD) như thành quả của việc thúc đẩy những hành động ủng hộ liên tục, đã trở nên nổi tiếng và đang tăng thêm sự nhiệt tình.

Thực tế, JYJ được biết đến như những ngôi sao rất hăng hái trong việc truyền tải tình yêu cho mọi người xung quanh, những người thiếu may mắn bằng cách tiến hành một loạt các dịch vụ và những hoạt động quyên góp không chỉ đơn thuần bởi chính họ mà còn với các fan hâm mộ của họ.

Fan café đang thu hút sự chú ý của Park Yoochun – “Blessing Yoochun” đã tiếp tục ủng hộ trẻ em khi gửi một số tiền quyên góp khoảng 10,000,000 KRW (vào khoảng 10,000 USD) đến bé Park X vào tháng Mười Hai năm ngoái thông qua tổ chức Hanrim Burns.

“Blessing Yoochun” đã quyên góp 5,000,000 KRW (khoảng 5,000 USD) cho bé Kim X – đứa bé đang chiến đấu với những tổn thương não và bại não. Tổ chức này cũng đã gây quỹ 10,000,000 KRW (vào khoảng 10,000 USD) cho bé Yu đang đấu tranh với những tổn thường về não. Đặc biệt, quỹ đã quyên góp thêm 5,000,000 KRW (khoảng 5,000 USD) sau khi xác định rằng bé Kim X vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm

“Blessing Yoochun” đã chuyển 5,000,000 KRW (5,000 USD) đến một người được hưởng (sự giúp đỡ) mới – bé Kim với bệnh ung thư ở trẻ em. Bé Kim được chẩn đoán mắc bệnh não và đã thử phẫu thuật, nhưng được bảo rằng nó đã tái phát trở lại và sẽ phải đối mặt với tình huống xấu khi phải tiếp nhận xạ trị và một cuộc phẩu thuật khác. Mặt khác, tổ chức này đã nhận được nhiều chú ý khi quyên góp 5,000,000 KRW ( khoảng 5,000 USD) cho “Shortened Pencil”, một tổ chức được thành lập để giúp đỡ một trường học Hàn Quốc bị tàn phá trong trận động đất ở Nhật Bản.

Kim Junsu cũng đang tiến hành những hoạt động gây quỹ tích cực trong và ngoài nước bằng cách chung sức cùng với các fan của mình. Kế hoạch “Làng Xiah Junsu” được thai nghén bởi tổ chức viện trợ phát triển quốc tế ADRA mà Hàn Quốc là đại diện.

Dự án được bắt đầu như một dự án cải thiện nơi trú ngụ của người nghèo thành thị sống tại vùng lân cận thủ đô Phnom Penh của Campuchia này trong năm ngoái đã lan đến vùng Pursat và cũng mở rộng trong những hoạt động xây dựng nhà vệ sinh, phát triển nguồn nước, cải thiện sân chơi, cung cấp dịch vụ y tế, cùng như cải thiện môi trường sống.

Đặc biệt, mẹ của Kim Junsu đã cùng một nhóm thành viên trong tổ chức đến thăm vùng thực tế vào mùa hè năm ngoái và thể hiện sự hứng thú sâu sắc đối với liệu công việc có được những sự giúp đỡ hay không. Vì những hành động ủng hộ này, trong mùa hè tới, ngôi trường – nguyên vọng lớn nhất của dân làng – sẽ được mở.

Kim Junsu cũng đang ủng hộ kế hoạch “Building Houses with Love” trong nước nhằm cải thiện điều kiện sống của những người xung quanh bị bỏ mặc với những khó khăn trong cuộc sống như một gia đình tàn tật. Thông qua dự án này, bốn gia đình đã được trao tặng những ngôi nhà mới tại Choongnam Dangjin và hai trong số ba ngôi nhà dự kiến sẽ xây trong năm nay.

Kim Jaejoong cũng đang dẫn đầu trong việc tạo nên một nền văn hóa tươi đẹp với các fan của mình. Đặc biệt, Jaejoong đang mở rộng vòng tay yêu thương cho những đứa trẻ phải gánh chịu nỗi đau về thể xác hay tinh thần vì những thứ như nghèo nàn và sự thiếu vắng, bỏ bê, hay sự lạm dụng từ cha mẹ.

Kim Jaejoong thường xuyên quyên góp cho “Chương trình Strong Body Strong Mind” với mục đích giúp đỡ cung cấp chi phí y tế cho những trẻ em bị bỏ rơi, và cũng cho cả “Chương trình One–Person Program”. Thông qua chúng, anh ấy không chỉ ủng hộ việc cung cấp chi phí y tế cho trẻ em, mà còn tiến hành những kế hoạch bảo vệ trẻ em thông qua những người giám hộ, bồi dưỡng sự phát triển tâm lý của chúng, bảo vệ chúng khỏi sự lạm dụng và những điều khác.

Tương tự, Kim Jaejoong cũng đã trao tặng tổ chức cứu trợ quốc tế ORBIS chi phí cung cấp cho những cuộc giải phẫu lấy lại thị lực cho người khiếm thị, và nhờ vậy đã giúp được những người có nguy cơ mất đi thị giác nhưng không thể nhận được sự điều trị đúng lúc vì hoàn cảnh thiếu thốn.

Hơn nữa, Kim Jaejoong đã tặng sách và dụng cụ cho trung tâm chăm sóc trẻ em, như Trung tâm chăm sóc trẻ em Dongmyung và những trung tâm khác. Anh ấy cũng quyên góp chi phí phẫu thuật cho Hội Tim Hàn Quốc để giúp đỡ những bệnh nhân nghèo bệnh tim trong việc phẫu thuật và điều trị y tế. Thông qua những điều trên và những hành động tương tự, anh ấy đang tiến hành những hoạt động gây quỹ tự nguyện.

Những thành viên JYJ và các fan hâm mộ, như đã kế trên, đang tiếp tục tham gia vào những hành động ủng hộ và sẻ chia tình yêu cho những người bị bỏ rơi và sẽ chia sẻ tình yêu mà học nhận được từ cộng đồng và lòng yêu thương cho những số mệnh trong một loạt các hoạt động quyên góp và dịch vụ.

Source: Today Korea
Translation Credit: JYJ3
V-trans: hockey@JYJFamilyVN
link: http://jyjfamily.com.vn/f/content.ph…A2m-m%E1%BB%99
Take out with full credit.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s